Lựa chọn số 1 về cặp loa karaoke gia đình


Một trong những nhu cầu giải trí lành mạnh, giảm stress cực kì hiệu quả là hát karaoke tại nhà. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 1 dàn karaoke dành cho mọi khách hàng có nhu cầu cần sắm một bộ dàn hát gia đình, nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng được nâng cao
Nắm bắt được nguyện vọng đó, các hãng sản xuất đã liên tục tung ra thị trường các dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu giải trí tại gia đình của người dân với đa dạng mẫu mã, cải tiến tính năng, nâng cao chất lượng, tiết kiệm chi phí. Giúp khách hàng có được sự lựa chọn linh hoạt, dễ dàng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung ứng các dòng loa khác nhau, có mức giá hấp dẫn, chỉ từ 5 triệu đồng cho 1 cặp loa, thậm chí là 5 triệu đồng cho cả bộ. Tuy nhiên, sự khác nhau ở đây là gì, bạn muốn đầu tư nhất thời hay đầu tư chất lượng cho sử dụng lâu dài! Chúng ta nên tự trang bị kiến thức, chuyên môn cho mình để trở thành người tiêu dùng thông minh, biết đặt niềm tin đúng nơi, đúng chỗ chứ không nên nhắm mắt đưa tiền và chờ đợi sự thật thà trong những lời quảng cáo!

Có rất nhiều bài viết nhằm lăng xê, PR cho các tên tuổi nổi tiếng về loa như BMB, JBL, Bose,… Nhưng 1 nhà đầu tư, họ cần tìm hiểu cụ thể, tham khảo rất nhiều thương hiệu, đắn đo trước khi quyết định lựa chọn thương hiệu nào. Và đã nhắc đến thương hiệu, đồng nghĩa với giá thành của những sản phẩm không hề rẻ. Quan trọng là cảm nhận của bạn về sản phẩm đó có tương xứng với những gì bạn bỏ ra!

Một trong những sản phẩm 
loa karaoke gia đình dành riêng cho phân khúc b dàn Karaoke gia đình hát hay, giá rẻ mới nhất năm 2017 là loa HAS 308HD, nhận được sự phản hồi, đánh giá rất tốt từ phía khách hang. Những gì đôi loa mang lại cho khách hàng nhiều hơn so với những mong đợi của họ từ 1 đôi loa trị giá chưa tới 5 triệu đồng về giá trị kinh tế.

Bạn có thể tham khảo mức giá để có 1 dàn karaoke gia đình trị giá 10 triệu đồng.  Bộ sản phậm được phối ghép như sau:
Đầu Cali = 900.000 đồng
Loa HAS 308HD = 4,670,000 đồng
Micro có dây K500 = 510,000 đồng/ chiếc = 1.000.0000 đồng cặp
Amply karaoke HAS 10T ( Deluxe Home Kara) = 5,520,000VND.

Dân Trí Soft
Phần Mềm Phổ Biến Nhất
Địa chỉ: 119 Cống Huỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.799.838
Email: infor@dantrisoft.com         

Website: dantrisoft.com

0 Nhận xét