Những điểm tiêu cực khi đi hát karaoke

Tiếng n trong phòng karaoke có th nh hưởng xu ti thính giác.
Hát karaoke thường đi kèm vi ung rượu bia, mà tác hi ca bia rượu ti sc khe gan, h thn kinh có l ai cũng biết.Ngoài ra, phòng karaoke được coi là vi khun bi nhng thiết b như micro, bàn ăn, ghế ngi không được v sinh thường xuyên.

Karaoke không xu, nhưng nhng biến tướng ca loi hình gii trí này có th làm tan v hnh phúc gia đình. Có l không ông b, bà m nào mun con mình vì ham vui mà nhu nht say xin, trong khi đó va ung bia rượu va hát karaoke là điu ph biến trong gii tr ngày nay. Đã có rt nhiu trường hp say xn dn ti đánh nhau, thm chí giết người xy ra quán karaoke ch vì mt câu nói, mt cái nhìn đu. Khi y không ch mt gia đình nh hưởng mà hnh phúc ca nhiu gia đình tan nát.Cũng có thể nguyên dân do phía bên quán karaoke xử lý không tốt, không kịp thời mà dẫn đến những vụ việc thương tâm xảy ra trong quán karaoke của mình, vừa ảnh hưởng đến việc kinh doanh, vừa khiến cho gia đình phía nạn nhân phải chịu mất mát về tinh thần.

Cui cùng, t hn chng có bà v nào mun nhìn thy cnh chng mình bước vào nhng quán karaoke “đèn m mà cái tên ca nó làm người ta liên tưởng ti nhng dch v m ám đng sau. Lúc y gii pháp duy nht cho các bà v đ kéo chng mình v vi gia đình có l là nhn ăn tiêu đ dành tin đu tư mt dàn karaoke hay như ngoài hàng.


0 Nhận xét