Những tuyệt chiêu nịnh khách trong quán karaoke nên áp dụngĐể “nịnh” được khách hàng thì cần phải nắm vững những bí quyết kinh doanh karaoke dưới đây


Âm thanh: là điều cần lưu ý đầu tiên khi nói đến bí quyết kinh doanh karaoke. Bởi khách hàng đến quán karaoke là để hát, để giải trí, âm thanh hay chất lượng thì mới khiến họ hài lòng. Một quán karaoke có phòng hát thiết kế đẹp mắt, độc đáo và khiến khách hàng cảm thấy vui khi hát sẽ khiến họ nhớ đến và quay lại.
Rất nhiều người khi vào các điểm karaoke đã phải ngạc nhiên trước giọng hát của chính mình. Bởi những quán này đã đầu tư dàn thiết bị hát karaoke vi tính hiện đại giúp "nâng" giọng, khách dù có hát dở cũng luôn được chấm 80-90 điểm. Điều này sẽ gây ấn tượng tốt khiến khách hàng muốn quay lại.

Cách âm: các quán karaoke thường tạo tiếng ồn rất lớn vì thế hãy quan tâm đến việc cách âm cho phòng karaoke. Điều này không chỉ giúp khách đến hát cảm thấy thoải mái, riêng tư mà còn giúp việc kinh doanh không gặp rắc rối. Nếu quán karaoke làm ảnh hưởng đến hàng xóm, chắc chắn sẽ thường xuyên bị chính quyền “hỏi thăm”.

Đồ ăn, thức uống ngon, đa dạng, hấp dẫn: bởi khách hàng đến với quán karaoke không chỉ để hát mà còn để giao lưu, gặp gỡ, bàn bạc chuyện làm ăn. Không những thế, nhiều khách hàng còn kết hợp tiệc liên hoan ăn uống trong phòng karaoke. Vì thế để chiều lòng khách hàng, quán karaoke ngày nay cũng phải đầu tư nhiều món ăn ngon, thức uống đa dạng.

Phục vụ tân tình: nhân viên phục vụ là những người trực tiếp tạo nên hình ảnh của các quán karoke chính vì thế phải luôn tỏ thái độ tôn trọng, đặt khách hàng lên trên hết.

Quảng bá hình ảnh: Không có ngành nghề kinh doanh nào mà không phải marketing, quảng cáo và kinh doanh karaoke cũng vậy. Với sự bùng nổ của các mạnh xã hội thì facebook, zalo chính là những phương tiện hiệu quả để đưa hình ảnh quán karaoke đến với khách hàng. Bên cạnh đó, việc áp dụng các chương trình khuyến mãi, quà tặng cũng là cách thu hút khách hàng rất hiệu quả.

Bí quyết cuối cùng để kinh oanh karaoke hiệu quả là không “chặt chém” nếu bạn không muốn khách hàng đến một lần rồi không dám quay lại.

Dân Trí Soft
Phần Mềm Phổ Biến Nhất
Địa chỉ: 119 Cống Huỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.799.838
Email: infor@dantrisoft.com         
Website: dantrisoft.com
0 Nhận xét